Chào mừng đã đến với Viet Long Pharma., Jsc. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Giới thiệu

Kính áp tròng SEED Nhật Bản 

SEED Việt Nam

Tháng 9 năm 2011, SEED đã tới Việt Nam và hợp tác với nhà phân phối độc quyền - Công ty Cổ Phần Dược Phẩm và Thiết Bị Y Tế Việt Long. Trong suốt quá trình hoạt động tại Việt Nam, SEED đã xây dựng và tài trợ cho các phòng kính tiếp xúc (kính áp tròng) tại các bệnh viện lớn nhất trong cả nước như bệnh viện mắt trung ương Hà Nội hay bệnh viện mắt thành phố Hồ Chí Minh...

Mỗi năm, ít nhất 3 lần SEED cử các chuyên gia của Nhật Bản tham dự các buổi đào tạo cho đội ngũ các bác sĩ nhãn khoa tại Việt Nam, từ đó hướng đến một nền nhãn khoa bền vững, phát triển. Đặc biệt SEED muốn hướng người dùng đến việc sử dụng kính áp tròng đúng cách thông qua các hoạt động tuyên truyền, hội thảo.

SEED là nhãn hàng kính áp tròng duy nhất tại Việt Nam có văn phòng đại diện để làm các hoạt động đào tạo, tuyên truyền và chăm sóc khách hàng. SEED luôn muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất với dịch vụ hoàn hảo nhất. Vì vậy nếu có bất kì vấn đề nào về sản phẩm hoặc câu hỏi nào muốn đặt cho SEED, các bạn có thể gọi điện đến hotline 0439846143 hoặc 0962244574 để được tư vấn.