Chào mừng đã đến với Viet Long Pharma., Jsc. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Kính dùng nhiều ngày

Theo một bác sĩ chuyên khoa Mắt, khoảng 30% số bệnh nhân đến khám bệnh liên quan đến kính áp tròng. Nguyên nhân chính là do người sử dụng thường lựa chọn các loại kính kém chất lượng, kính trôi nổi trên thị trường và khi đeo không vệ sinh hay vệ sinh không đúng cách. Hơn nữa một phần lớn số bệnh nhân có vấn đề về mắt (như xước giác mạc) là do đeo kính kém chất lượng dài ngày từ 3 đến 6 tháng. Theo lời khuyên của các bác sĩ, khi muốn sử dụng kính áp tròng thì phải mua những loại kính đảm bảo tiêu chuẩn, không nên mua trôi nổi ngoài thị trường, và tốt nhất nên dùng kính áp tròng ngắn ngày (tối đa là 1 tháng) để đảm bảo vệ sinh an toàn nhất cho mắt. 

Chính vì vậy mà Nhật Bản, một đất nước văn minh hiện đại và luôn đề cao sức khỏe của con người lên hàng đầu, đến 80% dân số dùng kính áp tròng nhưng hầu như không có ai bị nhiễm bệnh do kính áp tròng. Và đa số họ chỉ dùng kính 1 ngày để đảm bảo vệ sinh nhất. Tuyệt đối, Nhật không sản xuất loại 3 – 6 tháng để bảo đảm sức khỏe của mắt.

Thông điệp SEED gửi đến các bạn: Các bạn thân mến, mắt là cửa sổ tâm hồn của mỗi người, các bạn hãy tìm hiều thật kĩ nguồn gốc, chất lượng và những thông tin liên quan trước khi đeo kính áp tròng nhé! Hãy làm đẹp một cách hiểu biết và tri thức!

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách bảo quản kính áp tròng nhiều ngày, xin mời các bạn hãy xem bài "Dung dịch bảo quản Forest leaf" của SEED nhé!